Thông tin về nghề massage bấm huyệt trong lĩnh vực thẩm mỹ


Trong thời điểm hiện tại, nghề massage bấm huyệt đang được đón nhận bởi rất nhiều người hiện nay. Đây là công việc có nhiều phúc lợi đi kèm mức thu nhập cực kỳ cao. Để có được điều này, người thợ phải có chuyên môn vững chắc, tay nghề khéo léo khi thực hiện các kỹ thuật. Dưới đây sẽ là thông tin về việc học massage bấm huyệt, mọi người cùng tham khảo nhé!

Nghề massage bấm huyệt là gì?

Massage bấm huyệt được biết đến như một liệu pháp điều trị cực kỳ tốt được thực hiện một cách thủ công. Người thợ của nghề massage bấm huyệt sẽ phải dùng đôi tay của mình để tác động vào những huyệt đạo trên cơ thể bằng những động tác ấn với lực đạo vừa phải. Những tác động này có thể tạo nên thay đổi mạnh mẽ cho các cơ quan trong cơ thể. Chất dinh dưỡng cũng vì thế mà được cơ thể hấp thu nhanh chóng hơn.

Nghề massage bấm huyệt giúp mọi người trở nên thoải mái hơn
Nghề massage bấm huyệt giúp mọi người trở nên thoải mái hơn

Bên cạnh đó, massage bấm huyệt còn giúp cải thiện sự mệt mỏi của hệ thần kinh trong cơ thể. Đây là một kỹ thuật cực kỳ tốt được các chuyên gia y học cổ truyền công nhận. Một số người còn cho rằng việc massage này có thể giúp cơ thể loại trừ những tà khí bên trong ra khỏi cơ thể qua các huyệt đạo, mang lại sức khỏe cho cơ thể người thực hiện dịch vụ.

Có nên học nghề massage bấm huyệt?

Massage bấm huyệt là một ngành nghề có lịch sử hình thành khá sớm. Ngành tiếp tục kéo dài và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Tất cả mọi người hiện nay không nhiều thì ít đều có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Việc xoa bóp, ấn huyệt hay vật lý trị liệu giúp thư giãn luôn là điều nhiều người yêu thích. Dù là người làm việc chân tay hay lao động trí óc đều cần đến dịch vụ này.

Lượng khách hàng cần đến massage bấm huyệt ngày một tăng. Vì thế, việc học nghề massage bấm huyệt sẽ có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn dù ở hiện tại hay tương lai. Điều này cũng kéo theo nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực. Họ thường xuyên tuyển dụng để có một đội ngũ nhân sự tay nghề cao làm việc.

Chính vì thế, cơ hội việc làm của những học viên đam mê ngành nghề này cũng rất nhiều. Các bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Có hội việc làm của nghề massage bấm huyệt hiện nay đang rất lớn
Có hội việc làm của nghề massage bấm huyệt hiện nay đang rất lớn

Học phí một khóa học massage bấm huyệt là bao nhiêu?

Nếu muốn có được đủ sự tự tin về tay nghề vững chắc của bản thân, việc tham gia một khóa học bấm huyệt là điều vô cùng cần thiết. Các khóa đào tạo nghề hiện nay có mức học phí vô cùng phải chăng. Hơn nữa sau khi hoàn thành khóa học, sẽ đủ khả năng để kiếm được một nguồn thu nhập ổn định ngay.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến khóa học massage bấm huyệt ở các trung tâm hiện nay. Theo giá thị trường, khóa sẽ có học phí dao động trong khoảng 5 đến 20 triệu. Khi đến đăng ký, trung tâm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn một khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân.

Khóa học massage bấm huyệt kéo dài trong bao lâu

Theo như thông thường, một khóa học nghề massage bấm huyệt trong thực tế sẽ kéo dài từ 3 cho đến 6 tháng. Thời lượng khóa học dài hay ngắn sẽ bị ảnh hưởng bởi giáo trình của trung tâm, nhu cầu cũng như khả năng học tập của học viên.

Thời gian học ngắn giúp người học nhanh chóng có thể làm việc và kiếm thêm thu nhập
Thời gian học ngắn giúp người học nhanh chóng có thể làm việc và kiếm thêm thu nhập

Seoul Academy – Trường dạy nghề massage bấm huyệt uy tín

Có rất nhiều trung tâm đào tạo xoa bóp ấn huyệt xuất hiện khắp mọi miền tổ quốc ngày nay. Thế nhưng, nếu muốn có được một tay nghề tay nghề thật vững chắc, người học cần chọn nơi đào tạo thật uy tín. Những nơi này có thể học phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng. Không như những địa điểm nhỏ hoặc các cơ sở vừa học vừa làm, khó lòng cam kết được trình độ cho học viên.

Học viện đào tạo quốc tế Seoul Academy luôn được các học viên cũng chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Khi theo học nghề massage ấn huyệt tại đây, bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong một môi trường đầy đủ các thiết bị tiên tiến. Người học nhanh chóng làm quen và thông thạo về kỹ năng hành nghề.

Chương trình học của toàn bộ hệ thống học viện luôn đồng nhất với nhau về nội dung. Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức bài bản dưới sự kèm cặp của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Mỗi khóa học luôn có 20% lý thuyết cùng với 80% tiết học thực hành. Nhờ vậy mà người học sẽ có trải nghiệm thực tế nhất, tránh việc bỡ ngỡ khi đi làm sau này.

Học viên khóa massage bấm huyệt tại Seoul Academy
Học viên khóa massage bấm huyệt tại Seoul Academy

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên còn được cấp chứng chỉ hành nghề có sự công nhận của Nhà Nước. Đây là hành trang giúp người học có đủ khả năng cạnh tranh cùng các ứng viên khác ở những trung tâm thẩm mỹ lớn.

Lời kết

Việc học và phát triển trong ngành nghề massage bấm huyệt sẽ không còn là mơ xa xôi nếu học viên lựa chọn được một khóa học uy tín. Tất nhiên, Seoul Academy là một nơi chất lượng. Đến với nơi đây, bạn sẽ có được một nền tảng tốt nhất cho việc phát triển đam mê của bản thân.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan