Khóa học phun xăm thẩm mỹ


Ngày nay, khóa học phun xăm thẩm mỹ rất thú hút học viên tham gia. Bởi nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng cao như phun, xăm chân mày, phun xăm mí, phun xăm môi. Vậy Khóa học có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Dù chỉ là những điểm nhỏ trên mặt nhưng chân mày, mí mắt, môi đẹp sẽ hỗ trợ tạo điểm nhấn sắc nét và có chiều sâu hơn cho gương mặt. Nhưng không phải ai cũng sở hữu chân mày, mí mắt, môi đẹp, đây là lý do phun xăm thẩm mỹ ra đời và đang rất phổ biến. Để đáp ứng được cầu, nguồn cung cấp dịch vụ phun xăm tăng, thì cơ hội việc làm của những kĩ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp ngày càng tăng. Vì lẽ đó, khóa học phun xăm thẩm mỹ đào tạo ra những người “phẩy mực” nghệ thuật chuyên nghiệp. Tại khóa học học viên được đào tạo gì?  Đầu tiên ta cần tìm hiểu:

Hình 1- Khóa học phun xăm thẩm mỹ- Đào tạo người “phẩy mực” nghệ thuật

Tìm hiểu về phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp tỉ mỉ, tinh xảo bằng mực. Dùng để phun thêu mày, môi, mí để đẹp theo đúng ý muốn mà không phải tốn thời gian makeup. Khi thực hiện phun thêu cho khách hàng, chuyên viên phun thêu sẽ dùng máy có gắn đầu kim siêu nhỏ để vẽ chuẩn xác và thật cẩn thận từng nét mực trên môi, chân mày. Tạo nên những đường nét sắc sảo, màu sắc tự nhiên và cực kì thu hút. Ngoài ra, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng tương tự, chỉ là công nghệ khác nhau mà thôi.

Hình 2- Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp tỉ mỉ, tinh xảo bằng mực

Với nghề này, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn. Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn. Người thợ phun thêu chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ đào tạo những người “phẩy mực” nghệ thuật chuyên nghiệp. Đây là tấm vé giúp họ tìm đến “vũ khí” lưu hành nghề trên thị trường spa, thẩm mỹ đó là chứng chỉ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ. Từ đây bạn được mở ra một hướng đi mới, cơ hội việc làm tốt hơn.

Nhu cầu phun xăm nghệ thuật ngày càng tăng những kĩ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao thì vẫn chưa đáp ứng đủ. Mặc dù các cơ sở làm đẹp, spa mở ra dịch vụ này ngày càng nhiều, họ cần tuyển những kĩ thuật viên đã được đào tạo, có chuyên môn để nhanh chóng mang lại hiệu quả trong công việc và đáp ứng nhu cầu của khách. Cho thấy nghề phun thêu cũng đang thiếu nguồn nhân lực để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp hiện nay. Do đó, học nghề phun thêu thẩm mỹ ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Hình 3- Cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ

Ngoài ra, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng là một nghề đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Không những ở thành phố, hiện nay nhu cầu phun thêu thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ ở các thị trấn, thôn quê rất nhiều. Đây được đánh giá là nghề kinh doanh tiềm năng ở bất cứ nơi đâu.

Những điều trên cho thấy sau tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ bạn có rất nhiều cơ hội việc làm tốt sau đó.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ dành cho ai?

Giữa cuộc đời bâng quơ, ta tìm thấy khóa học phun xăm thẩm mỹ và vô tình ta cảm thấy yêu thích và muốn học lấy nghề. Khóa học phun xăm thẩm mỹ luôn chào đón bạn.

 • Bạn đang muốn chọn nghề phun thêu thẩm mỹ nhưng bạn chưa từng có kinh nghiệm, nhưng bạn muốn học và quyết tâm học ra nghề, hành nghề.
 • Bạn chưa được đào tạo phun xăm thẩm mỹ qua trường lớp nào và muốn nắm trong tay cái nghề để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn
 • Bạn cần học thêm kĩ năng chuyên môn trong ngành spa để nắm bắt nhiều cơ hội vị trí lương tốt hơn
 • Bạn muốn nâng cao tay nghề, cập nhật kĩ năng cũng như là củng cố lại kiến thức chuyên nghiệp hơn.
 • Bạn cần một chứng chỉ hành nghề thông hành toàn quốc để dễ dàng nắm bắt cơ hội tìm kiếm việc làm.

Hình 4- Khóa học phun xăm thẩm mỹ dành cho ai?

Cần tìm địa điểm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Hiện nay đã có rất nhiều trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ đã mọc lên với các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là những lò đào tạo “ trá hình”,  “mạo danh đa cấp”, “lừa đảo” không như lời quảng cáo, đi ngược lại với mục đích giảng dạy. Vì vậy, trước khi quyết định học nghề, bạn cần phải tìm hiểu, tham khảo thật kĩ trước nơi đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ uy tín, tránh trường hợp bị lừa “tiền mất, tật mang”.

Hình 5- Cần tìm địa điểm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Chúng tôi chia sẻ cho bạn một địa điểm đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín và chất lượng đó là Seoul Academy.edu.vn. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ đang nằm trong top những học viện chuẩn quốc tế hiện nay. Tại đây họ có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lão luyện trong ngành thẩm mỹ, cùng với trang thiết bị máy móc spa, thẩm mỹ hiện đại nhất có trang bị cho học viên.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ, cũng như là phản hồi từ những học viên của học viện này trên các công cụ tìm kiếm website, fanpage của họ để lựa chọn nơi đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan