Top những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ nên biết


Chúng ta đều biết rằng, các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội là nơi quy tụ nhiều trung tâm đào tạo makeup lớn và chuyên nghiệp nhất và cũng thu hút được nhiều bạn trẻ đến và theo học. Nhưng không phải thế mà ở các thành phố như Cần Thơ hay Đà Nẵng…không có các lớp dạy makeup chất lượng. Với các bạn ở khu vực miền Tây, thì Cần Thơ chính là thành phố lớn nhất, cùng tìm hiểu xem những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ để các makeup artist tương lai tại khu vực miền Tây có thể tham khảo nhé.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Ngành makeup đang rất bùng nổ, vì nhu cầu trang điểm của mọi người càng ngày càng tăng, người ta học makeup không chỉ để làm thợ trang điểm, mà cả nhu cầu học makeup cá nhân cũng rất nhiều, trường đào tạo cũng không ít, không chỉ các thành phố như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội, mà tại các thành phố như Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng cũng mọc lên rất nhiều trung tâm dạy makeup.

Rất nhiều trung tâm dạy nghề makeup mọc lên ở các thành phố lớn
Rất nhiều trung tâm dạy nghề makeup mọc lên ở các thành phố lớn

Trung tâm đào tạo mọc lên như nấm sau mưa như vậy, nếu bạn là một người mới vào ngành, việc chọn địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ hay bất cứ đâu cũng không phải là điều dễ dàng. Để bạn có cơ sở lựa chọn một trung tâm tốt, chúng tôi sẽ giúp bạn qua những tiêu chí đánh giá như sau:

  • Đội ngũ giảng viên: ngành makeup là một ngành liên quan nhiều tới thẩm mỹ và tính sáng tạo, thế nhưng trước khi được tự do sáng tạo thì bạn cần phải nắm được những kỹ năng, phải rèn luyện tay nghề, điều này cần phải có sự đào tạo của giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất: Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua cơ sở vật chất của trung tâm, vì một nơi có phòng học thoải mái, dụng cụ dùng để giảng dạy và thực hành cho giảng viên và học viên luôn đầy đủ, chất lượng sẽ giúp học viên có cảm hứng học tập cũng như có nhiều điều kiện để nâng cao tay nghề.
  • Giáo trình giảng dạy phải thật khoa học, bài bản, chi tiết, chương trình học rõ ràng, dễ hiểu, những điều này bạn có thể tìm hiểu thêm tại website của các trung tâm mà mình dự định theo học để tham khảo.
  • Học phí: tất nhiên không phải học phí càng cao thì chất lượng càng tốt, vẫn sẽ có những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ có mức học phí vừa phải nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Nhưng bạn cũng nhất định phải lưu ý rằng, đừng quá tham rẻ, vì sẽ không có trung tâm nào học phí rẻ mà đạt chất lượng cả.
Chọn trường dạy makeup rất quan trọng, nên bạn cần lưu ý những tiêu chí trước khi chọn trường nhé
Chọn trường dạy makeup rất quan trọng, nên bạn cần lưu ý những tiêu chí trước khi chọn trường nhé

Top những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Từ những tiêu chí đánh giá như đã kể trên, chúng tôi liệt kê được một số địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ, đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu của một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp.

1. Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy.

Đứng đầu trong danh sách những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ mà các bạn học viên có thể tham khảo đó chính là Seoul Academy.

Trường đào tạo Seoul Academy tại Cần Thơ là một chi nhánh trong chuỗi nhiều chi nhánh nằm trên 63 tỉnh thành của Seoul Academy với trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn như vậy, đây chắc chắn là một địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ mà các bạn có thể tham khảo.

Seoul Academy là một trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ lớn và có 1 chi nhánh tại Cần Thơ
Seoul Academy là một trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ lớn và có 1 chi nhánh tại Cần Thơ

Tại Seoul Academy chi nhánh Cần Thơ quy tụ đội ngũ giáo viên đều là những thành viên gạo cội trong nghề với đủ kinh nghiệm, năng lực để đào tạo nên những chuyên viên thẩm mỹ, trang điểm có chuyên môn cao. Không chỉ vậy, Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo lớn thế nên luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập cho học viên luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Chương trình đào tạo cho học viên tại đây rất chuyên nghiệp và bài bản, vì là trường đào tạo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Tại Seoul Academy sẽ có nhiều khóa học trang điểm cho bạn lựa chọn, bao gồm trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc…những khóa học này sẽ đào tạo bạn trở thành một makeup artist chuyên nghiệp.

2. Hoàng Ngân makeup store

Địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ thứ hai mà chúng tôi muốn kể tới đó chính là Hoàng Ngân makeup store. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo toàn bộ những kiến thức, kỹ năng về trang điểm theo một chương trình đạo tạo cực kỳ chuyên nghiệp, đặc biệt thu hút bởi đội ngũ giảng viên chất lượng và đều là “master” trong nghề.

Hoàng Ngân makeup store là một trong những địa chỉ đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ
Hoàng Ngân makeup store là một trong những địa chỉ đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Hoàng Ngân makeup store cũng luôn cập nhật xu hướng makeup mới và nâng cấp giáo trình giảng dạy cho học viên. Ngoài ra, nơi đây còn có một không gian học tập chuyên nghiệp, hiện đại, đồng thời đảm bảo cho các học viên tốt nghiệp với tay nghề khá – giỏi và giúp định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

3. HuynhTram Academy

Được biết đến là một trong những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ vô cùng nổi tiếng với chất lượng thuộc top đầu, HuynhTram Academy sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ muốn theo con đường makeup chuyên nghiệp.

Học viên trong lớp học makeup của Huynhtram academy tại TP Cần Thơ
Học viên trong lớp học makeup của Huynhtram academy tại TP Cần Thơ

Khóa học của HuynhTram Academy bạn sẽ được đào tạo những kiến thức và kĩ năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Chất lượng và uy tín chính là điều mà HuynhTram Academy mang lại sự tin tưởng cho học viên của mình.

Trong những năm vừa qua, HuynhTram Academy vẫn là một trong những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ thuộc top đầu cho các bạn học viên lựa chọn, và qua từng năm, số lượng học viên đăng ký học tại đây cũng tăng lên theo từng năm.

Một số gợi ý về những địa chỉ học makeup chuyên nghiệp tại Cần Thơ đã kể trên có thể giúp bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi lựa chọn trường đào tạo tốt nhất cho mình. Nhưng bạn nhất định phải lưu ý một điều rằng, trường đào tạo chuyên nghiệp quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là tinh thần học hỏi và cầu tiến của bạn.Nghề spa chúc bạn sẽ có những định hướng đúng đắn và sớm thành công khi chọn nghề này nhé.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan