Top 4 địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa uy tín hiện nay

Bạn muốn lập nghiệp với nghề nối mi ngay tại quê hương Biên Hòa của mình? Nhưng chưa tìm được địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa để gửi gắm niềm tin? Vậy hãy cùng đọc bài viết sau để có đáp án nhé!

1. Seoul Academy

Không nằm ngoài danh sách địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa uy tín, Seoul Academy  luôn là một cái tên được nhiều học viên lựa chọn. Học viên được giảng dạy giảng viên giàu kinh nghiệm và rất tận tâm.

• Phương châm đào tạo mà Seoul Academy đặt ra là “không giấu nghề”
  • Đào tạo cho đến khi thành thạo kỹ thuật các kiểu nối mi, không giới hạn thời gian học
  • Có cả khóa nối mi ngắn hạn cho học viên bận rộn hoặc cần xuất cảnh
  • Cam kết 1 bước học, 1 bước thực hành
  • Thường xuyên mở nhiều khóa học với thời gian đa dạng cho học viên dễ lựa chọn và sắp xếp lịch trình cá nhân hoặc vừa học vừa làm
Seoul Academy luôn cập nhật những kiểu nối mi mới nhất thế giới

Hãy đến ngay Seoul Spa Biên Hòa (482 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) để được hướng dẫn và đăng ký ngay cho mình khóa học tạo mẫu tóc tại Seoul Academy nhé!

2. Duyên Lê Academy

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Duyên Lê Beauty Academy chính là địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa chuyên nghiệp. Tại đây, học viên được đào tạo bởi Master Duyên Lê- Nhà sáng lập thương hiệu và cũng là chuyên viên nối mi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Đồng thời, chị cũng đạt nhiều thành tích đáng nể như:

• Phó trưởng Ban giám Khảo BEAUTY STARS OF FESTIVAL 2020
  • Phó trưởng Ban Giám Khảo TOPEAK OF BEAUTY COMPETITION 2020
  • Giám khảo Festival beauty awards 2019
  • Giáo Viên Giỏi Ngành Làm Đẹp 2018
  • Top 8 Nhà đào tạo uy tín toàn quốc.

Duyên Lê Beauty Academy cam kết:

• Nội dung đào tạo được xây dựng bám sát thực tế để học viên không bỡ ngỡ khi ra làm nghề
  • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm bắt nhuần nhuyễn các kỹ thuật nối mi đang có trên thị trường
  • Học viên còn được đào tạo kỹ năng mềm, cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc theo nhóm và giao tiếp, phát triển thương hiệu bản thân
Duyên Lê Beauty Academy luôn tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng

• Địa chỉ: 187 Phan Trung, Kp2, P.Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai
  • Facebook:https://www.facebook.com/Duyên-Lê-Beauty-Academy-7751183895496

3. Thiên Hương Eyelash

Nối mi không chỉ là 1 nghề đầu tư vốn ít mà còn mang lại mức thu nhập cao. Có lẽ vì lý do này mà số lượng người chọn nối mi làm nghề mưu sinh ngày càng nhiều. Để giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ trở thành chuyên viên nối mi giỏi, Thiên Hương Eyelash đã tổ chức nhiều khóa học với số lượng giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Trải qua nhiều năm hoạt động, Thiên Hương Eyelash trở thành 1 địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa chất lượng vì những yếu tố sau:

• Học viên được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao
  • Sau khi học xong, đảm bảo học viên đạt mức thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng

Học viên sẽ được đào tạo những nội dung chi tiết sau:

• Sự phát triển của mi tự nhiên và các bệnh về mắt có liên quan đến mi nối
  • Các kiểu mắt tự nhiên và các dáng mi phù hợp
  • Độ cong của mi nối và độ cong phù hợp với từng kiểu mắt tự nhiên
  • Lựa chọn độ dày mi nối phù hợp để bảo vệ mắt và mi thật
  • Độ dài an toàn cho mi tự nhiên
  • Kỹ thuật nối mi như thế nào cho bền và khắc phục cho mi thưa, mỏng, trụi, mi yếu
  • Giới thiệu về các dụng cụ cần thiết khi nối mi
  • Kỹ thuật nối mi Classic, nối mi Volume
  • Cách mix độ dài
  • Kỹ thuật tạo fan volume 2D,3D,4D,5D,..10D
  • Thiết kế dáng mi phù hợp với mắt khách hàng, khắc phục nhược điểm khuôn mặt

Thiên Hương Eyelash cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo và tự tin

• Địa chỉ: Công Viên 30/4, TP. Biên Hòa
  • Điện thoại: 0942788072 Hương
  • Facebook: https://www.facebook.com/huong.nguyenthien.37201

4. Linh Nối Mi

Địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa tiếp theo chúng tôi muốn đề xuất cho bạn là salon Linh Nối Mi. Dù bạn là người mới bắt đầu hay là người đã làm nghề nối mi nhưng vẫn chưa thành công thì Linh Nối Mi cũng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt sau khi học.

Linh Nối Mi là địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa có đông học viên

Với sự đào tạo tận tình, ân cần, nơi đây sẽ truyền đạt những kinh nghiệm để học viên nhanh biết nghề.

• Cam kết tuyệt đối không giấu nghề và chỉ nhận giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng cho khóa học
  • Nắm vững các lý thuyết cơ bản về mi và keo và cách bảo quản
  • Vững vàng các kỹ thuật nối mi Classic, Volume
  • Biết phân biệt mắt, chọn dáng mi phù hợp
  • Biết phân biệt mi thật, chọn kỹ thuật nối phù hợp
  • Cách tháo gỡ mi, dặm mi
  • Xử lý các trường hợp trong quá trình làm

• Địa chỉ: Gần vòng xoay cổng 11, Phước Tân, Biên Hoà
  • Điện thoại: 0972623482
  • Facebook: https://www.facebook.com/linhnoimi.995

Như vậy, ở bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những địa chỉ học nối mi giá rẻ ở tại Biên Hòa đáng tin cậy. Nếu cần biết thêm các thông tin Nghề spa khác như học phí hoặc nội dung đào tạo, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các salon trên để được tư vấn cụ thể nhé!