Khóa học makeup ở tại Gia Lai nên chọn ở đâu?

Trang điểm đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại. Không thể lúc nào cũng đến makeup ở tiệm hay thuê người về tận nhà, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến các khóa học makeup ở tại Gia Lai nói riêng và ở khắp nơi nói chung. Vậy thì, nên chọn địa điểm nào là đúng đắn nhất?

Khó khăn từ việc tìm kiếm Khóa học makeup ở tại Gia Lai

Vì sao bạn nên nghĩ đến việc học trang điểm (makeup)?

Ngày càng có nhiều phụ nữ muốn làm đẹp. Từ sinh hoạt, đi làm, giao tiếp hằng ngày, cũng như tham gia các buổi tiệc tùng, lễ hội hay cưới hỏi… đều là những dịp phải “đẹp”. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang điểm mà thường phải nhờ sự giúp đỡ của các “phù thủy make up” để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Vì sao bạn nên nghĩ đến việc học trang điểm (makeup)?

Tuy vậy, họ thường là nhân viên văn phòng, những người vợ, người mẹ trẻ – những đối tượng luôn bận rộn và không có nhiều thời gian cho những hình thức làm đẹp này. Trong khi đó, giá mỗi lần trang điểm lại khá cao, khoảng từ 150k đến đến vài triệu nếu lựa chọn những địa chỉ nổi tiếng.

Từ đó không ít người đã tìm đến lựa chọn khóa học makeup ở tại Gia Lai để nắm vững cách làm đẹp cho mình và cả những người xung quanh.

Những trở ngại của học viên trang điểm tại Gia Lai

Khác với những trung tâm nghề nghiệp như TpHCM, Hà Nội, hay những thành phố lớn khác, Gia Lai chưa có nhiều nơi đào tạo trang điểm chất lượng. Do đó, học viên thường phải “khăn gói” vào tận Sài Gòn để học, gây nên rất nhiều khó khăn về nơi ở và chi phí. Nếu là nữ giới, bạn sẽ càng gặp phải nhiều bất tiện hơn khi ở một thân một mình ở thành phố hoa lệ.

Theo thời gian, đã có nhiều địa điểm giảng dạy uy tín ra đời. Thế nhưng vì chưa được nhiều người biết đến, hoặc chưa được khẳng định tên tuổi nên vẫn chưa được tiếp cận rộng rãi đến học viên.

Top 3 địa chỉ đào tạo khóa học makeup ở tại Gia Lai bạn nên tham khảo

Sy Adam Makeup

Bạn muốn 1 nơi đào tạo trang điểm giúp bạn được trang bị đủ kiến thức cho đến khi nào tự tin tay nghề? Khóa học Trang Điểm của Sy Adam make up có thể giúp bạn. Đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cơ bản đến chuyên nghiệp, trang điểm gặp mặt hằng ngày, để đi tiệc hoặc trở thành cô dâu… Sy Adam make up sẽ hoàn toàn giúp bạn bạn trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp.

Khóa học makeup tại Sy Adam make up

Ngoài những kiến thức trên, Sy Adam make up còn thật sự hướng dẫn bạn những kiến thức thực tiễn cùng với những bài tập chụp thực tế. Giúp bạn tích lũy thêm nhiều kĩ năng ra nghề, cũng như khả năng chụp mẫu đẹp để ghi lại thành quả mà mình đã tạo ra.

• Địa chỉ: 32 Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Điện thoại: 0967806279

Tiny Trần Makeup

Trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp, 4 lĩnh vực đang hoàn toàn chiếm ưu thế đó chính là nails, phun/thêu, chăm sóc da, và makeup. Nhưng để thật sự đạt được thành công trong nghề, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và thật sự chất lượng. Tiny Trần Makeup là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Toàn bộ học viên sẽ được trau dồi các kiến thức về lý thuyết chuyên môn và cả thực hành về make up, đi kèm theo đó là làm tóc từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Việc thực hành sẽ làm trên mẫu người thật, và bạn sẽ được Tiny Trần Makeup trực tiếp giám sát cũng như giảng dạy một cách vô cùng chi tiết.

Tìm nơi đào tạo make up uy tín tại Gia Lai không hề khó!

Bằng phương pháp giảng dạy thông minh với cách truyền đạt mới mẻ dễ hiểu của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm… Bạn sẽ được tiếp cận đến những khóa học trang điểm chất lượng tiên tiến cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất cả ở trong nước và trên thế giới. Sau khóa học makeup ở tại Gia Lai của Tiny Trần, ở một môi trường học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả, khi ra nghề học viên có thể đi làm bất cứ ở đâu.

• Địa chỉ: 338 Nguyễn Viết Xuân, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Điện thoại: 0973851019

Make Up – Ken Zj

Thời gian học ngắn hạn, khả năng tạo thu nhập cao, có thể làm đẹp cho bản thân, khóa học makeup ở tại Gia Lai ở Make Up – Ken Zj luôn thu hút học viên tới đăng ký tấp nập. Các khóa học tại đây liên tục được khai giảng với đủ mọi trình độ, từ trang điểm cá nhân hằng ngày, đến lớp nâng cao và chuyên nghiệp… phục vụ nhu cầu của tất cả học viên.

Học Makeup tại Make Up - Ken Zj cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc
Học Makeup tại Make Up – Ken Zj cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc

Make Up – Ken Zj sẽ cho bạn một khả năng tư duy sáng tạo, kiến thức và kỹ năng chuyên môn thực tế chứ không phải chỉ là 1 tấm bằng không có giá trị. Ngoài kỹ năng cần thiết, học viên sẽ được hướng dẫn cách để đến với những xu hướng trang điểm đang “trend” cũng như rèn luyện tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Những cẩm nang Make up được truyền đạt theo cách hoàn toàn mới sẽ giúp bạn đến gần với trang điểm một cách thú vị hơn.

• Địa chỉ: 11c Huỳnh Thúc Kháng, TP. Pleiku, Gia Lai
  • Điện thoại: 016789 00 939

Trong một thị trường nhân lực chất lượng đang bị khan hiếm, makeup đang trở thành một nghề kiếm ra tiền thật sự. Những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê và tương lai của mình sẽ có nhiều cơ hội xây dựng bản thân cho tương lai. Chính vì vậy, một khi đã lựa chọn và theo đuổi hướng đi này, hãy cố gắng hết mình và lựa chọn khóa học makeup ở tại Gia Lai thật đúng đắn. Chúc bạn sớm thành công!