Top 6 ghế gội đầu spa chất lượng trên thị trường hiện nay

Ghế gội đầu là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đặc biệt là tại các tiệm spa, salon cắt tóc,… Một sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt và tiện dụng sẽ giúp khách hàng đánh giá chất lượng của địa chỉ họ sử dụng. Cùng tìm hiểu top 6 mẫu ghế gội đầu spa chất lượng qua bài viết sau của chúng tôi.

Ghế gội đầu có thiết kế tối giản

Đây là mẫu ghế gội đầu được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chính thiết kế đơn giản, dễ sử dụng của chúng. Mẫu ghế này cũng có giá thành không cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều cửa hàng khác nhau. Đặc biệt được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chúng vẫn thể hiện được vai trò thẩm mỹ cho các cơ sở spa. Sử dụng sản phẩm này là một giải pháp hoàn hảo cho những tiệm làm tóc, spa hiện nay.

Với màu sắc chủ đạo là trắng và đen nổi bật, sản phẩm này có thể kết hợp trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Đặc biệt dù sản phẩm không có giá cao nhưng chất lượng rất đảm bảo. Được gia công bằng simili Malaysia cao cấp, có độ bền đẹp cao. Đồng thời mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Ghế gội đầu có thiết kế tối giản

Ghế gội đầu đa năng

Sản phẩm ghế gội đầu spa đa năng sẽ đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Được thiết kế nổi bật với hai màu sắc chủ đạo là đen và trắng rất tinh tế, hiện đại và thu hút. Đặc biệt kết hợp lớp da PU vô cùng sang trọng, làm tăng thêm giá trị của sản phẩm và sự chuyên nghiệp cho cơ sở Spa.

Bên cạnh việc được sử dụng da cho toàn bộ phần thân ghế, sản phẩm còn tích hợp thêm bồn sức đem lại sự mát lạnh, tiện lợi khi sử dụng. Ghế có thiết kế tay cầm bằng Inox góp phần giúp cho sản phẩm có độ bền đẹp. Hiện dòng sản phẩm này được nhiều spa lựa chọn sử dụng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Ghế gội đầu đa năng

Ghế gội đầu có bồn sứ

Mẫu ghế gội đầu này được thiết kế cũng không kém phần sang trọng và đẹp mắt như hai mẫu ghế trên. Với màu sắc đa dạng, kết hợp bồn sứ trắng làm tăng thêm sự sang trọng và thu hút của sản phẩm. Chân ghế được làm bằng inox cao cấp, thiết kế bo tròn rất chắc chắn.

Chi tiết này giúp việc di chuyển ghế đến nhiều vị trí khác trong spa mà không làm trầy xước sàn nhà. Đồng thời sản phẩm được gia công từ simili Malaysia nên có độ thông thoáng, thoải mái khi sử dụng. Không gây hầm bí, nóng bức dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

Ghế gội đầu có bồn sứ

Ghế gội đầu spa không có tay vịn

Sản phẩm này có kích thước khoảng 2m và có thể thay đổi được kích thước chiều dài theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho những khách hàng có chiều cao lớn duỗi thẳng chân mà không bị hụt. Ghế được sử dụng loại nệm chống xẹp lún, tạo nên sự dễ chịu cho người dùng. Khách hàng vừa được gội đầu vừa có thể thư giãn.

Ghế gội đầu spa không có tay vịn

Ghế gội đầu có tay vịn

Mẫu ghế có tay vịn được nhiều người lựa chọn hơn ghế không có tay vịn. Bề ngang của ghế này rộng hơn và có thêm phần tay vịn rất chắc chắn. Sản phẩm này thoạt đầu nhìn khá giống một chiếc ghế sofa lớn có tính năng massage và gội đầu. Mẫu ghế này thường được dùng trong những spa có diện tích lớn để thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Ghế gội đầu có tay vịn

Trên đây là top 6 ghế gội đầu spaNghề spa chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Đây là những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu ghế spa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.