Top 6 ghế chờ spa đẹp nhất thị trường hiện nay

Ghế sofa ngồi chờ dành cho khách hàng là món đồ không thể thiếu đối với bất cứ cửa hàng spa nào. Có rất nhiều mẫu ghế chờ spa đẹp trên thị trường hiện nay. Điều này giúp người dùng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào theo sở thích và thiết kế không gian cửa hàng. Cùng tìm hiểu một số sản phẩm nổi bật được chia sẻ trong bài viết sau của chúng tôi.

Ghế sofa tân cổ điển màu trắng bạc cho phòng chờ

Đây là mẫu ghế tân cổ điển rất sang trọng, phù hợp với những spa có không gian rộng lớn, đẹp và hiện đại. Có kiểu dáng của sofa góc nên rất tiết kiệm diện tích mà không làm cho không gian bị thu nhỏ. Mọi người vẫn cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng.

Đặc biệt có thêm bàn trà mặt kính rất đẹp và tiện dụng. Ngoài ra còn có thêm đôn sofa đi kèm để việc bài trí tiện lợi hơn. Được làm bằng chất liệu da công nghiệp nên có độ bền đẹp cao. Kích thước Dài 2600/1700mm, Cao 800mm, Sâu 900mm.

Ghế sofa tân cổ điển màu trắng bạc

Ghế sofa tân cổ điển màu trắng bạc cho phòng chờ spa

Sofa văng bằng da hiện đại

Sản phẩm ghế chờ spa này được thiết kế bằng chất liệu da rất bền đẹp và sang trọng. Đặc biệt việc đặt tại các spa rất dễ dàng cho việc lau chùi khi bị ướt hoặc bị dây bẩn. Phần lưng ghế được thiết kế thêm khuy bấm tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho sản phẩm. Chân ghế được làm bằng gỗ nên người dùng có thể kết hợp cùng thảm để tăng thêm sự tinh tế và đẹp mắt. Kiểu dáng hiện đại, mới mẻ mang đến không gian vô cùng đẳng cấp. Kích thước Dài 2200mm, Cao 900mm, Sâu 800mm.

Ghế sofa tân cổ điển màu trắng bạc cho phòng chờ spa

Sofa văng bằng da hiện đại

Sofa văng màu đen tựa lưng thấp

Đây là bộ sofa dành cho những spa có diện tích không được rộng lớn. Được thiết kế tối giản nên không tốn nhiều không gian của cửa hàn. Màu đen của da sẽ giúp hạn chế tối đa các vết bẩn từ bề mặt, việc vệ sinh, lau chùi nhanh chóng, đơn giản hơn. Bề mặt ghế được nhấn mạnh bằng các lỗ nhỏ rất tinh tế. Đặc biệt là tạo sự thoải mái, thoáng mát khi ngồi. Không bị nóng bức khi sử dụng kể cả trong thời tiết nắng nóng. Kích thước của sản phẩm là: Dài 2400mm, Cao 800mm, Sâu 850mm.

Sofa văng màu đen tựa lưng thấp dành cho những spa có diện tích không được rộng lớn

Ghế chờ spa bọc vải hoa

Ghế chờ của spa bọc vải hoa là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các tiệm spa hiện nay. Với dạng hoa cùng gam màu Vintage sang trọng, đẹp mắt không gian thêm phần nổi bật. Đặc biệt được kết hợp với vật liệu gỗ công nghiệp phủ bên ngoài nên làm tăng thêm vẻ đẹp nhiều lần. Không gian của spa sẽ trở nên đẹp và nổi bật mà các mẫu ghế chờ khác không có được. Kích thước Dài 1700mm, Cao 1000mm, Sâu 850mm.

Ghế chờ spa bọc vải hoa rất đẹp mắt

Sofa bọc vải nhung

Chất liệu nhung làm ghế chờ được nhiều người ưa chuộng. Vải nhung thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của tiệm spa. Đặc biệt nó rất êm ái, mềm mịn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Được thiết kế với phong cách tân cổ điển đi kèm 2 đôn sofa rất tiện lợi, tăng thêm tiện ích sử dụng.

Chất liệu nhung làm ghế chờ được nhiều người ưa chuộng

Sofa văng bọc vải bố

Sản phẩm ghế chờ này được làm bằng vải bố rất độc đáo, đặc biệt phù hợp vào những ngày đông giá rét. Phần tựa lưng của ghế khá cao và rộng giúp người dùng có thể tựa lưng nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi. Đệm của ghế khá cao, được làm bằng chất liệu cao cấp nên không bị xẹp lún khi dùng.

Sofa văng bọc vải bố

Bài viết này đã tổng hợp cho các bạn 6 ghế chờ spa đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là những gợi ý có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với không gian của các tiệm spa. Nghề spa hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế spa phù hợp nhất.