Thế Giới Làm Đẹp bán hàng chính hãng không?

Là một đơn vị kinh doanh với thương hiệu lớn, xây dựng mô hình tích hợp dịch vụ làm đẹp và cung cấp mỹ phẩm bậc nhất tại Việt Nam, Thế Giới Làm Đẹp sẽ là một trong những địa chỉ mua mỹ phẩm lý tưởng dành cho các tín đồ làm đẹp. Các sản phẩm ở đây được biết đến giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

Tuy nhiên, Thế Giới Làm đẹp chỉ mới ra đời trong một thời gian ngắn cộng thêm giá của các sản phẩm rất “mềm” nên nhiều bạn còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm. Vậy thực sự Thế Giới Làm Đẹp bán hàng chính hãng không?

Những sản phẩm tại Thế Giới Làm Đẹp có nguồn gốc thế nào?

Ra đời với mong muốn cung cấp, phục vụ các nhu cầu làm đẹp của khách hàng với các lựa chọn đa tiện ích, Thế Giới Làm Đẹp đã xây dựng mô hình phức hợp dịch vụ – sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp, Thế Giới Làm Đẹp cung cấp và phân phối các sản phẩm làm đẹp vô cùng phong phú từ các sản phẩm skincare, dưỡng da, các dòng mỹ phẩm trang điểm từ hơn 135 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Có thể kể đến các thương hiệu mỹ phẩm như: 3CE, Obagi, Vicky, La Roche-Posay, Laaskin, Laneige, L’oreal, Shiseido, Estee Lauder Company, Avène, Laroche Posay, Lancôme….

Thế Giới Làm Đẹp bán đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau

Trước khi xây dựng thương hiệu và mở thị trường cung cấp mỹ phẩm tại Việt Nam, Thế Giới Làm Đẹp đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên. Chính vì thế, các sản phẩm được cung cấp tại đây sẽ đảm bảo được cung ứng trực tiếp từ hãng, đảm bảo chính hãng 100%. Do đó bạn có thể yên tâm phần nào về nguồn gốc sản phẩm của công ty mỹ phẩm này.

Thế Giới Làm Đẹp bán hàng chính hãng không?

Với sự ra đời của hàng loạt các cửa hàng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, là người tiêu dùng chúng ta sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Chắc có lẽ sẽ có không ít bạn vấp phải vài lần mua hàng nhái, chất lượng không tốt. Nhưng đó là khi bạn chưa biết đến đến Thế Giới Làm Đẹp – Một khu phức hợp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín hiện nay.

Thế Giới Làm Đẹp nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng

Thế Giới Làm Đẹp luôn nói không với hàng giả, hàng hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng. Sản phẩm tại đây đều có nhãn mác của các thương hiệu được in rõ ràng, phần vỏ luôn được bọc kĩ chắc chắn. Tem bảo đảm của các thương hiệu nước ngoài cũng được cung cấp đầy đủ. Cửa hàng cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Một điều khiến nhiều khách hàng nghi ngờ về chất lượng của mỹ phẩm tại Thế Giới Làm Đẹp chính là giá cả. So với một số đơn vị kinh doanh khác, các sản phẩm tại đây có mức giá rất mềm. Tuy vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé! Bởi Thế Giới Làm Đẹp là đối tác chính thức và được hưởng những chính sách riêng của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm.

Cùng với đó, ưu điểm lớn khi mua hàng tại Thế Giới Làm Đẹp là bạn có thể mua sắm sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cửa hàng của hãng khá rộng rãi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đặc biệt bạn còn có thể test hầu hết các mẫu sản phẩm nên rất dễ dàng trong việc mua sắm, lựa chọn. Khi mua hàm có thể quét mã code, xem số seri, kết cấu bao bì sản phẩm cẩn thận để an tâm hơn.

Bạn có thể mua sắm rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau tại Thế Giới Làm Đẹp

Vậy có nên mua mỹ phẩm tại Thế Giới Làm Đẹp không?

Với những thông tin trên, chắc hẳn chúng ta đã có thể đưa ra cho mình được câu trả lời chính xác. Thế Giới Làm Đẹp thực sự là một trong những trung tâm bán đồ mỹ phẩm rất lớn ở Việt Nam. Những tin đồn về việc bán hàng giả, hàng nhái hay hàng không đúng chất lượng của Thế Giới Làm Đẹp cũng đã được thương hiệu đính chính và đảm bảo.

Để mua được các sản phẩm của Thế Giới Làm Đẹp, bạn có thể thực hiện một trong những cách sau:

– Mua trực tiếp tại cửa hàng: 722 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Mua online trên website: Thegioilamdep.vn hoặc liên hệ ngay với hotline: 1800 2024

– Đặt mua hàng tại cửa hàng chính thức của Thế Giới Làm Đẹp trên Shopee: thegioilamdepcosmetic

Cửa hàng mỹ phẩm trên Shopee của Thế Giới Làm Đẹp

Đội ngũ CSKH của Thế Giới Làm Đẹp đều là những người có kiến thức chuyên môn sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của bạn. Hệ thống giao hàng của Thế Giới Làm Đẹp phủ sóng toàn quốc với thời gian giao hàng chỉ từ 1 – 4 ngày, tùy thuộc vào khu vực.

Phương thức thanh toán tại đây đa dạng, bạn cũng có thể lựa chọn cách thành toán thuận tiện nhất cho mình bằng hình thức ship COD hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp, hay mua mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, được cam kết 100% hàng chính hãng cùng sự tư vấn tận tâm nhất thì Thế Giới Làm Đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hay truy cập ngay vào Website: https://thegioilamdep.vn/ để đặt hàng online. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ và lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé!