4 Địa chỉ học trang điểm cá nhân ở Phú Yên mà chị em nên chọn

Trong xã hội ngày nay thì không ai có thể phủ nhận việc trang điểm sẽ giúp chị em trông tươi tắn, rạng rỡ và xinh đẹp hơn rất nhiều. Do đó đã có rất nhiều trung tâm dạy make-up cá nhân ra đời để giúp chị em có thể tự biến hoá để tự tin hơn mỗi ngày.

Dưới đây sẽ là 04 địa chỉ học trang điểm cá nhân ở Phú Yên mà các chị em nên chọn, hãy xem review chi tiết nhé!

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học trang điểm cá nhân

Trước khi chọn được địa điểm học uy tín, chị em nên có những tiêu chí chung và tiêu chí của riêng cá nhân mình để dựa trên đó đưa ra quyết định lựa chọn. Thông thường mọi người đều nghĩ học trang điểm cá nhân khá đơn giản, không quá cầu kỳ thì chọn học ở đâu chả giống nhau, tuy nhiên điều này là chưa đúng hoàn toàn. Từ khoá học cơ bản đến những khóa học chuyên nghiệp phức tạp đều có những tiêu chí lựa chọn riêng mà chị em cần nên biết rõ trước khi lựa chọn địa chỉ để học.

Đây là những tiêu chí quan trọng cho chị em khi chọn địa chỉ học trang điểm cá nhân:

• Đảm bảo rằng sau khoá học, chị em phải biết được những kiến thức cơ bản nhất về trang điểm, dưỡng da sau trang điểm để làn da luôn khoẻ mạnh.
  • Cách chọn mỹ phẩm trang điểm phù hợp với làn da đặc thù của mỗi người.
  • Biết được cách kẻ chân mày, kẻ eyeliner phù hợp với dáng mắt của mình.
  • Biết cách chọn dụng cụ cần thiết cho trang điểm và cách vệ sinh dụng cụ trang điểm.
  • Biết được các xu hướng trang điểm được ưa chuộng hiện nay. Ít nhất hai nhóm học viên chính phải biết trang điểm style phù hợp với mình, đó là nhóm học sinh sinh viên thì phải biết cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng và thật tự nhiên. Còn nhóm chị em văn phòng thì phải biết cách trang điểm chỉnh chu và trang nhã.
  • Chi phí khóa học hợp lý, không quá đắt đỏ.
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học trang điểm cá nhân

4 địa chỉ học trang điểm cá nhân ở Phú Yên chị em nên chọn

1 ĐôNi Phạm Studio

ĐôNi Phạm Studio là một địa chỉ “gửi mặt” khá quen thuộc của các chị em ở Tuy Hoà, Phú Yên với phong cách trang điểm chủ đạo theo tone tự nhiên đáp ứng được xu hướng makeup hiện đại. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạ mặt cho các chị em với đa dạng phong cách phù hợp cho từng hoàn cảnh như đi tiệc, chụp ngoại cảnh, đi chơi v.v… ĐôNi Phạm là một địa chỉ khá uy tín để chị em có thể tham khảo và chọn các khóa học trang điểm cá nhân ngắn hạn.

Khóa học trang điểm của ĐôNi Phạm sẽ đảm bảo:

• Hướng dẫn cụ thể rõ ràng cho các chị em biết được những kỹ thuật trang điểm hiện đại nhất, giúp chị em thực hành liên tục để có thể biết cách hoạ mặt cho chính mình một cách đẹp nhất.
  • Hướng dẫn cụ thể cho từng học viên để có thể tự định hình phong cách trang điểm riêng.
  • Cam kết không đào tạo đại trà để đảm bảo cho mỗi khóa học từng học viên đều được tiếp thu và thực hành tốt nhất.
  • Tư vấn cho học viên biết cách chọn và sử dụng mỹ phẩm phù hợp với kinh phí của từng người.
  • Chỉ ra các lỗi và các tip để việc trang điểm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
ĐôNi Phạm nhận dạy nhiều phong cách trang điểm cho chị em tuỳ chọn

2 Rjn Studio

Ngoài là một studio cho thuê đồ cưới và chụp ảnh cưới chuyên nghiệm thì Rjn Studio còn là một địa chỉ học nghề makeup chuyên nghiệp cũng như các khoá trang điểm cá nhân ngắn hạn khá quen thuộc ở xứ hoa vàng cỏ xanh.

Thế mạnh của Rjn Studio là có các khóa học khai giảng liên tục và đủ mọi trình độ từ học trang điểm cá nhân đến trở thành chuyên viên makeup chuyên nghiệp để chị em lựa chọn. Chọn Rjn Studio chị em sẽ được:

• Được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, người học có thể tiếp thu kỹ hơn từ việc được hỏi và đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.
  • Được tư vấn cả về cách chọn dụng cụ trang điểm và tạo mẫu tóc phù hợp với style bạn chọn.
  • Luôn được cập nhật những xu hướng trang điểm và tạo mẫu tóc mới nhất.
  • Có giáo trình chỉnh chu theo xu hướng mới nhất trên thị trường.
  • Được hướng dẫn từ a-z các kỹ năng trang điểm và các tip phù hợp với từng người.

3  Too Trinh Makeup (Min Studio)

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động tại Tuy Hoà tỉnh Phú Yên, Too Trinh Makeup cũng là một địa chỉ học trang điểm cá nhân ở Phú Yên mà chị em rất nên cân nhắc lựa chọn. Với bề dày số năm hoạt động trong ngành làm đẹp và khả năng thấu hiểu thị hiếu của chị em ở đây, Too Trinh Makeup cũng nhận đào tạo từ các khóa học trang điểm cá nhân cơ bản đến cả những học viên lành nghề để có thể trở thành  một chuyên gia makeup.

Khi chọn học tại Too Trinh Makeup, chị em sẽ được:

• Cách phân biệt loại da để chọn sản phẩm cho phù hợp, cách xử lý khuyết điểm, cách tạo hình gương mặt phù hợp cho từng hình dáng gương mặt.
  • Cách tạo được lớp nền trong suốt để makeup trông tự nhiên nhất.
  • Biết được những cách phối màu mắt cơ bản đến cả những kỹ thuật phối màu hot trend nhất hiện nay.
  • Được chia sẻ kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm “hoạ mặt”.
Tác phẩm của Too Trinh Makeup
Thêm một tác phẩm nữa từ Too Trinh Makeup

Nghề spa hy vọng qua bài viết này, các chị em đã tham khảo và chọn được địa chỉ học trang điểm cá nhân ở Phú Yên. Đây là một khoá học rất đáng để đầu tư cho bản thân mình, giúp bản thân tự tin hơn, xinh đẹp hơn và sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống, do đó chị em đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay nhé!

Chúc chị em học và áp dụng thành công nhé!