Địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng

Khi ngành làm đẹp được quan tâm đến, việc trang điểm không còn là sở thích, có nhiều bạn trẻ đam mê và có mong muốn cao lớn hơn. Và Đà Nẵng được biết là một trong những địa chỉ cực kỳ phát triển trong ngành làm đẹp và du lịch.

Với những bạn đang tìm kiếm địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng thì bạn tìm đúng bài rồi đấy!

“Bỏ túi nhanh” 6 địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Hoàng Kim Bridal

• Địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng trực thuộc Hoàng Kim Bridal: 260/20 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Số hotline liên hệ: 090 530 13 11

Trung tâm dạy trang điểm Hoàng Kim Bridal nói chung và khóa trang điểm cô dâu nói riêng, đây là trung tâm nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Khi đăng ký học tại đây, học viên sẽ được dùng đồ trang điểm tại trung tâm, học được các khóa học chuyên nghiệp và thực hành thực tế cùng khách hàng.

Hoàng Kim Bridal - Địa chỉ đào tạo trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng
Hoàng Kim Bridal – Địa chỉ đào tạo trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng

Jina Makeup Academy

• Địa chỉ chi nhánh Đà Nẵng của Jina Makeup Academy: 350 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số hotline liên hệ: 0392 575 158

Jina Makeup Academy có thể kể đến như là học viện đào tạo makep cô dâu theo phong cách chuẩn Hà Nội Phố. Đây là điểm đặc trưng riêng của học viện này  khác biệt so với các học viện khác. Chủ tiệm nơi đây rất hiếu khách, nhiệt tình và vui tính. Những học viên sau khi hoàn tất khóa học đều rất lành nghề, được chị “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn chi tiết, cực kỳ dễ hiểu.

Học viện này có “gu” khá độc lạ, nếu những ai yêu thích nét riêng phá cách, ấn tượng thì đây là địa chỉ khá thú vị đấy!

Jina Makeup Academy - lựa chọn đầy thú vị cho tín đồ style Hà Nội
Jina Makeup Academy – lựa chọn đầy thú vị cho tín đồ style Hà Nội

Trang Hoang Makeup

• Địa chỉ trung tâm Trang Hoàng Makeup : Lê Thánh Tôn, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số hotline liên hệ: 090 555 22 28

Môi trường nơi đây được đánh giá là khá năng động, kích thích hoàn toàn sự sáng tạo của học viên. Giảng viên nơi đây khá nhiệt tình, chu đáo, luôn tạo điều kiện phát triển cũng như đầu ra cho các học viên của mình.

Nếu bạn yêu thích một nơi đào tạo trẻ, năng động, thì không có lý do gì không chọn nơi đây, đúng không nào?

Trang Hoàng Makeup - nơi đào tạo đầy năng động
Trang Hoàng Makeup – nơi đào tạo đầy năng động

Trung Tâm Trang Điểm Miss Studio

• Địa chỉ trung tâm trang điểm Miss Studio: P315 Khu C2 Nhà D Phạm Huy Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số hotline liên hệ: 098 599 98 29

Miss Studio chuyên đào tạo những ứng viên chuyên nghiệp theo đa dạng phong cách khác nhau. Khóa học ở đây sẽ trang bị cho bạn kiến thức trang điểm cô dâu theo phong cách từ Châu Á đến Châu Âu, tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn.

Một trong những điều cuốn hút các học viên, ngoài việc thực hành trên khách hàng thực tế, các học viên còn được sử dụng đồ trang điểm, makeup tại trung tâm. Đây là môi trường đào tạo khá thoải mái, gần như là đầy đủ tiện nghi về vật chất.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong dạy học trang điểm, tận tâm, chu đáo. Sau khi tốt nghiệp bạn chắc chắn sẽ nắm vững được tay nghề, trở thành makeup chuyên nghiệp.

Miss Studio đào tạo trang điểm cô dâu từ Á đến Âu

HONGKONG Wedding

• Tổng hợp các địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng trực thuộc HONGKONG Wedding
    • Chi nhánh 1: 601 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
    • Chi nhánh 2: 92 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
    • Chi nhánh 3: 88 Nguyễn Thị Minh Khai – Đà Nẵng
  • Số hotline liên hệ: 0975.460.462 – Giảng viên Mr Kim

HONGKONG Wedding thật ra là nơi cung cấp dịch vụ liên quan đến hỗ trợ tiệc cưới như cho mướn váy cưới, áo vest, trang điểm cô dâu – chú rể, chụp ảnh cô dâu – chú rể,….

Sau đó để mở rộng thương hiệu cũng như mong muốn lấn sân vào ngành đào tạo, đội ngũ ekip đã tạo nên khóa học makeup cô dâu tại tất cả chi nhánh Đà Nẵng.

Bạn sẽ được tiếp xúc và thực hành trực tiếp lên khách hàng thực tế. Điều khác biệt tại đây có lẽ là phong cách giảng dạy, cũng như môi trường học tập sẽ linh động, thực tế và khá khác biệt bởi tính sinh động khi học viên học tại đây.

Nếu bạn yêu thích môi trường studio, có định hướng theo các đoàn makeup hoặc stylist makeup tự do thì đây là lựa chọn không tồi để bạn “tầm sư học đạo” đấy!

HONGKONG Wedding chuộng “gu” trang điểm cô dâu độc lạ

Trung Tâm Thẩm Mỹ Cẩm Anh

• Địa chỉ trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh: 50 Trần Tống – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
  • Số hotline liên hệ: 0904 083 107

Một trong những trung tâm được đánh giá là khá chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, có thể kể đến là trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh.

Phương pháp giảng dạy ở đây khá đặc biệt và hiện đại, các học viên sẽ được đào tạo kiến thức trang điểm cô dâu vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên lành nghề, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, từ trang điểm lẫn đào tạo. Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng cơ bản và đầy đủ dụng cụ cho các học viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập giảng dị, các thầy cô có bề dày kinh nghiệm thì nơi đây là địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng mà bạn nên đăng ký.

Trung tâm makeup cô dâu uy tín - Trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh
Trung tâm makeup cô dâu uy tín – Trung tâm thẩm mỹ Cẩm Anh

Bài viết này đã giúp bạn “bỏ túi nhanh” top 6 địa chỉ học trang điểm cô dâu tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay! Hãy tìm hiểu kỹ và “cân đo đong đếm” cho bản thân một địa chỉ, một “người thầy” phù hợp trên con đường trở thành một makeup chuyên nghiệp.

Hãy lựa chọn sáng suốt “người thầy” trên con đường tương lai

Những viên gạch đầu tiên luôn là quan trọng nhất, kiến thức nền sẽ là nhân tố quyết định toàn bộ quá trình phía sau của bạn. Nghề spa chúc bạn tìm được nơi đào tạo ưng ý, phù hợp. Chúc bạn có thể cháy hết mình cùng đam mê và thành công.