Top 4 địa chỉ bán dụng cụ spa không nên bỏ qua

Nhu cầu làm đẹp đang trở thành một xu hướng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây được coi như một công việc được nhiều người lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc bản thân của mọi đối tượng. Vì vậy mà các địa chỉ bán dụng cụ spa ngày càng nhiều. Để có những sản phẩm chất lượng các bạn hãy tham khảo một số địa chỉ sau đây.

Học Viện Thẩm mỹ & Spa Eva Xinh

Học Viện Thẩm mỹ & Spa Eva Xinh là địa chỉ bán dụng cụ spa uy tín bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm và hợp tác với nhiều đối tác lớn Eva Xinh đã tạo được một hệ thống máy móc spa chuyên nghiệp. Các sản phẩm luôn đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, giúp người tiêu dùng có được một spa chuẩn, chuyên nghiệp với mức chi phí tiết kiệm nhất. Đã có nhiều spa do các học viên của Eva Xinh mở ra và phát triển rất nhanh chóng.

Các máy móc được cung cấp rất đa dạng với nguồn gốc từ nhiều nước trên thế giới. Địa chỉ này sẽ giúp bạn có được hệ thống máy móc với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó với các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

Eva Xinh địa chỉ bán dụng cụ spa chất lượng

Máy Thẩm Mỹ Việt

Đây cũng là đơn vị cung cấp các thiết bị spa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Máy Thẩm Mỹ Việt cung ứng và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị, máy móc thẩm mỹ, dụng cụ spa uy tín, chất lượng. Các thiết bị tị đây thuộc dòng máy tân tiến nhất, công nghệ hiện đại, tuân thủ theo chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó hầu hết các thiết bị cần thiết cho một spa đều được cung cấp tại đây. Người mua có thể đặt trọn gói để hưởng mức giá tốt nhất.

Máy Thẩm Mỹ Việt rất đa dạng các loại máy móc, thiết bị cho spa

Công ty sản xuất & thương mại TYT ĐẠI THÀNH

Đại Thành cũng là một nhà phân phối dụng cụ spa chất lượng trên thị trường hiện nay. Với hệ thống máy móc đa dạng về mẫu mã, chức năng… đặc biệt là những máy móc hot nhất trên thị trường đều có tại đây.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề và được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài. Đại Thành tự tin sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó chế độ bảo hành rất tốt, khắc phục những sự cố máy bị hư khi khách hàng đã mua từ trước.

Đại Thành là đơn vị cung cấp dụng cụ spa nổi tiếng

IDM Việt Nam

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua các dụng cụ spa ở đâu phù hợp với spa của mình? Nên mua những dòng máy nào để đảm bảo chất lượng?… Vậy thì đừng lo lắng hãy đến với IDM Việt Nam. Là một tập đoàn cung cấp hệ thống máy móc và dịch vụ lắp đặt cho các spa thẩm mỹ nổi tiếng. Với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường nên IDM có nhiều lợi thế hơn những địa chỉ khác.

Đến đây bạn có thể tham khảo rất nhiều máy móc, dụng cụ cần thiết cho một spa. Một số máy móc nổi bật như:

• Máy trị sẹo
  • Máy điều trị sắc tố
  • Máy trẻ hóa âm đạo
  • Máy triệt lông
  • Máy nâng cơ
  • Máy giảm béo
  • Máy trị mụn
IDM Việt Nam là địa chỉ bán dụng cụ cần thiết cho spa

Trên đây là những địa chỉ bán dụng cụ spa chất lượng nhất trên thị trường mà Nghề spa chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm này. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng trước khi lựa chọn nhé.