Tham gia khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất TPHCM

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và tự tin với tay nghề của mình, điều quan trọng đầu tiên đối với  người muốn học nghề chính là tìm cho mình một khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp uy tín và chất lượng. Dưới đây sẽ là danh sách những trung tâm đào tạo nghề tóc tại TPHCM vừa đảm bảo tay nghề, vừa đảm bảo kiến thức mà bạn có thể tham khảo.

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Cái tên thứ 3 trong danh sách những khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại TPHCM mà bài viết muốn chia sẻ chính là Seoul Academy. Seoul Academy là trường đào tạo nghề chuyên về các ngành nghề thẩm mỹ như spa, chăm sóc da, phun thêu điêu khắc, nail, trang điểm, nối mi và tạo mẫu tóc.

Khóa học tạo mẫu tóc tại Seoul Aacdemy được chia thành 2 khóa học nhỏ:

• Khóa học cơ bản cho người mới bắt đầu tiếp cận với nghề tóc
  • Khóa học nâng cao, chuyên nghiệp cho những đối tượng đã nắm được kiến thức cơ bản.
Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Với khóa học này, học viên sẽ học tất cả những kỹ thuật, kiến thức cần có của một người tạo mẫu tóc. Cụ thể như: hướng dẫn cách cầm kéo, cách nhìn và đánh giá tóc của khách hàng, hướng dẫn chăm sóc tóc, xử lý tóc hư tổn, xử lý tóc cắt bị hư, các kỹ thuật làm đẹp tóc phổ biến và hiện đại nhất.

Đến với Seoul Academy được cam kết cứng tay nghề mới được tốt nghiệp. Điều này có nghĩa, khi đến cuối khóa học, học viên vẫn chưa được đảm bảo về tay nghề, nhà trường sẽ tiến hành đào tạo lại cho đến khi học viên nắm rõ và thực hành nhuần nhuyễn hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành tạo mẫu tóc, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mình đã học và những kỹ thuật mình đã quen tay. Từ những điều này học viên hòa toàn có khả năng tự sáng tạo cũng như mở rộng thêm tay nghề của mình bằng cách tự học, tham khảo các mẫu cắt tóc mới mà nhà trường không dạy.

Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 1800 0084

Facebook: Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế

Tạo mẫu tóc đang là nghề cực phát triển

Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Đứng đầu trong danh sách khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung chính là Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair. Đây chắc chắn là cái tên rất quen thuộc đối với những ai đã và đang tìm hiểu về nghề tạo mẫu tóc.

Địa chỉ học tạo mẫu tóc Basic Hair

Đúng chuẩn quốc tế, được cấp phép từ Bộ giáo dục, mỗi lớp chỉ từ 10-15 học viên, phương thức học cầm tay chỉ viện và đội ngũ giảng viên là những bậc thầy hàng đầu trong giới salon… luôn là điều thu hút học viên và xây dựng nên bức tường tin tưởng vững chắc của tất cả mọi người.

Trong khóa học, học viên sẽ được học tất cả các kiến thức về tạo mẫu tóc, chỉnh sửa, xử lý tóc hư tổn, tóc nhuộm không lên màu, cải thiện tóc khô, tóc xơ, tóc hư tổn…

Ngoài ra, học viên còn được học cách quản lý salon cũng như các chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả khi có ý định mở salon riêng.

Một khóa học tại Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair kéo dài từ 1-3 tháng tùy vào khả năng tiếp thu, học tập của học viên. Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair cam kết học viên cứng tay nghề và đào tạo cho đến khi cứng tay nghề mới được tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 597 Nguyễn Kiệm, P9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 0904080903 (Mr. Nhật) | 0966 697 777 (Thầy Dũng)

Email: vnbasichair@gmail.com

Website: vnbasichair.com

Facebook: facebook.com/TRUONGNGHETOCVBH

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ MainBeauty

MainBeauty là địa chỉ học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được thành lập năm 2007, sau nhiều năm trong ngành giáo dục đào tạo nghề cho học viên, MainBeauty đã chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của nhiều người.

Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại MainBeauty là khóa học liên kết, hợp tác quốc tế với các học viên hàng đầu tại Nhật Bản. Vậy nên, khi tham gia khóa học, học viên sẽ được đảm bảo quyền lợi về kỹ năng, tiếp cận chương trình học chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp với tay nghề thành thạo, học viên có thể làm việc tại các salon lớn trong vào ngoài nước.

Khoá học tạo mẫu tóc tại MainBeauty

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Hotline: 0283 636 7779 | 0908 956 085

Email: mainbeauty@gmail.com

Website: mainbeauty.com.vn

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ đăng ký khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Thì Nghề spa hy vọng với những cái tên được chia sẻ trên sẽ giúp bạn thu nhỏ phạm vi của mình. Trên đây chỉ là phần phân tích ngắn gọn nhưng lại là địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy nên, hãy tham khảo thêm về khóa học bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm dạy nghề để được tư vấn rõ hơn nhé!