Top 4 địa chỉ cung cấp khóa học massage body ở tại Tam Kỳ

Bởi vì nhiều ưu điểm của massage body nên ngành nghề này được nhiều bạn trẻ lựa chọn học. Các khóa học massage sẽ cung cấp những kiến thức để người học có nhiều kỹ năng chuyên môn.

Vậy, bạn muốn tìm hiểu khóa học massage body ở tại Tam Kỳ và nơi nào cung cấp khóa học này? Bài viết ở dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án.

Khóa học massage body gồm những gì?

Khóa học massage body ở tại Tam Kỳ thuộc các cơ sở khác nhau thì sẽ có nội dung khác nhau. Tùy vào quy mô cũng như kinh nghiệm mà các cơ sở massage sẽ xây dựng các chương trình học phù hợp.

Tuy nhiên, một vài kỹ năng cơ bản thì các spa đều đào tạo. Chẳng hạn như các kỹ thuật tẩy tế bào chết, các bước massage cơ bản.

Khóa học massage sẽ đào tạo nhiều kỹ năng khác nhau

Bên cạnh đó, một vài spa sẽ đào tạo các kiểu massage khác nhau. Ví dụ như massage kiểu Nhật, massage kiểu Hàn Quốc hay kiểu Thái. Khi học những kỹ năng này, bạn sẽ được đào tạo cách xoa và ấn huyệt đặc trưng của mỗi kiểu.

Cùng với khi dạy massage body thì kỹ năng mềm khi giao tiếp với khách hàng cũng được hướng dẫn. Đồng thời, kỹ năng lựa chọn mỹ phẩm, quản lý spa cũng có thể được đào tạo để bạn có nhiều kiến thức hơn.

Top 4 địa chỉ cung cấp khóa học massage body ở tại Tam Kỳ

Khác với Hồ Chí Minh hay Hà Nội, ở Tam Kỳ thì các trung tâm đào tạo massage body ít hơn. Tuy nhiên, vẫn có một vài địa chỉ cung cấp khóa học massage body ở tại Tam Kỳ uy tín chất lượng.

Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo massage. Hiện nay, trường có cung cấp các khóa học massage body ở tại Tam Kỳ, Quảng Ngãi.

Khi đến với Seoul, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực massage. Ngoài ra, các kỹ năng sẽ được dạy thực hành để giúp học viên tiếp thu tốt hơn.

Seoul Academy cung cấp khóa học massage body tại Tam Kỳ

Seoul có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiêm. cũng có giáo trình phù hợp và cụ thể. Do đó, kiến thức của học viên sẽ vững chắc hơn.

Một điểm mà Seoul khá tự hào đó là cơ sở vật chất của trường khá hiện đại. Các máy móc, thiết bị đều đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, môi trường học tập của học viên rất hiện đại và năng động.

Khóa học massage body ở tại Tam Kỳ có mức chi phí rất phù hợp với học viên. Do vậy, Seoul là một địa điểm đáng được cân nhắc khi bạn muốn học các khóa học massage.

Địa chỉ của Seoul Academy tại Tam Kỳ là 374 Phan Châu Trinh, phường Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 6947 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Mỹ viện Charming Quảng Nam

Mỹ viện Charming Quảng Nam  là đơn vị có tiếng bởi các dịch vụ massage body. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo các khóa học massage body ở tại Tam Kỳ của Charming rất đảm bảo.

Đến với Charming, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng liên quan đến việc massage body. Một số kỹ năng mà học viên sẽ được dạy ví dụ như massage toàn thân, massage kiểu Thái….

Mỹ viện Charming Quảng Nam đào tạo nhiều kiểu massage khác nhau

Sau khi tốt nghiệp, Charming sẽ giữ nhân viên ở lại làm việc. Do vậy học viên có thể không cần lo lắng về tình trạng việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ của Mỹ viện Charming Quảng Nam tại 81 Phan Bội Châu, Tam Kỳ, Quảng Nam. Số điện thoại liên hệ là 0967 980 616. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại trên để được biết thêm.

Selah Spa

Khóa massage body ở tại Tam Kỳ của Selah Spa được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Khóa học này cung cấp cho học viên nhiều kiến thức để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Đến với Selah Spa, học viên sẽ được học nhiều liệu trình chăm sóc cơ thể khác nhau. Ví dụ như những phương pháp đả thông kinh mạch, massage vùng đầu, vai gáy… Cùng với đó, khóa học để cải thiện tình trạng mất ngủ, tắc mạch máu cũng sẽ đào tạo cho học viên.

khóa học massage body ở tại Tam Kỳ Selah Spa cung cấp khóa học về liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp
Selah Spa cung cấp khóa học về liệu trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

Các trang thiết bị của Selah Spa rất đa dạng và hiện đại. Chính vì vậy mà môi trường học tập và làm việc của học viên rất năng động và hiện đại.

Địa chỉ của Selah Spa là 26 Lê Lợi, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Học viên có thể liên hệ qua số điện thoại 0989 862 387 để biết thêm nhiều khóa học.

Spa Eva Phi Phi

Đến với Eva Phi Phi, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên môn về massage body. Bên cạnh đó, Eva Phi Phi cũng liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp cho học viên. Chính vì vậy, học viên có thể tiếp thu được nhiều xu hướng làm đẹp mới lạ, phù hợp với xu hướng.

Trên đây là thông tin về khóa học cùng với top những địa chỉ cung cấp khóa học massage body ở tại Tam Kỳ. Mỗi cơ sở đều có những lợi thế riêng của mình. Do vậy, học viên nên cân nhắc để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và phù hợp nhất.